6 Hình Thức Seo Website Phổ Biến Hiện Nay

SEO đã và đang trở thành giải pháp marketing hiệu quả của nhiều doanh nghiệp bởi khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng, giúp thúc đẩy doanh thu, kích thích nhu cầu tiêu dùng. Sự phát triển của SEO cũng mang đến nhiều hình thức mà bạn nên hiểu rõ chúng để thực hiện SEO một cách hiệu quả hơn.

1. SEO Text – SEO văn bản

Hình thức này là phổ biến nhất trong tất cả các loại SEO. Hình thức này là thực hiện các chiến dịch SEO để hiển thị bài viết lên Top 1,3,5,10,20,…đến Top 100. Bài viết là kết quả hiển thị mặc định khi người dung truy cập vào Google Search từ khóa mong muốn. Nên đây luôn là vị trí HOT nhất và nóng nhất trong thế giới SEO.

6 Hình Thức Seo Phổ Biến Hiện Nay
6 Hình Thức Seo Phổ Biến Hiện Nay

2. SEO Ảnh – Image SEO

SEO ảnh là hình thức SEO những bức ảnh lên Top cao của Google khi mà người dùng Search từ khóa tìm kiếm và chọn TAB hình ảnh thì kết quả của bạn sẽ hiện thị trong Top 10 hoặc Top 20,..

3. SEO Video hoặc Clip

Là hình thức seo trực tiếp Video trên hoặc dán tiếp trên các kênh mạng xã hội như Youtube. Kết quả hiển thị cho từ khóa tìm kiếm Video có thể xuất hiện trên TAB Web hoặc Video trang Google.

4. SEO Map – SEO theo Local/địa điểm

Hình thức SEO này được đa số người SEO áp dụng giúp người dùng tìm kiếm được địa điểm của website bạn thông qua Google Map hoặc để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trên với Google Map theo từ khóa.

5. SEO App Mobile – Ứng dụng (mới)

Là hình thức SEO đưa các App Mobile lên kết quả tìm kiếm Google, theo đó khi người dùng tìm trên Google sẽ hiển thị ứng dụng trên kết quả tìm kiếm.

6. SEO Tin tức – Báo chí (Google News)

SEO web báo chí là hình thức SEO giúp bạn có thể lên TOP và đặt ở vị trí trang trọng trên trang nhất của kết quả Tìm kiếm.
Ngoài ra, còn có một số hình thức khác như: SEO traffic, SEO branding, xử lý khủng hoảng SEO (các web bị tụt thứ hạng SEO)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *