6+ Phương Tiện Rà Soát Tốc Độ Chuyển Vận Trang “Miễn Phí” Hiệu Quả Nhất 2023

Tốc độ chuyển vận trang tác động đến hiệu suất trang web của bạn trong rất nhiều mọi ngành nghề, từ trải nghiệm người mua tới tối ưu hóa dụng cụ kiếm tìm …

Trên thực tế, đa số quý khách trang web sẽ chỉ đợi khoảng tối đa 4 giây để vận tải trang trước khi chuyển sang thứ khác. Cho nên, các công cụ rà soát tốc độ là những gì doanh nghiệp cần để mang được dữ liệu phân tách trong khoảng trang web của họ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6+ công cụ kiểm tra Tốc Độ Trang Web “Miễn Phí” Hiệu Quả Nhất 2020 qua bài viết dưới đây nhé!

6+ Phương Tiện Rà Soát Tốc Độ Chuyển Vận Trang “Miễn Phí” Hiệu Quả Nhất 2023
6+ Phương Tiện Rà Soát Tốc Độ Chuyển Vận Trang “Miễn Phí” Hiệu Quả Nhất 2023

#1. Google PageSpeed Insights

Google PageSpeed là một công cụ Google giúp bạn Tìm hiểu điểm chất lượng trang web của bạn so có số đông các chỉ tiêu Nhận định chất lượng trong khoảng chính Google. Công cụ thực thụ có ích để giúp bạn kiểm tra mức độ chấp nhận của Google đối mang trang web của bạn. Trong khoảng ấy sản xuất những kế hoạch tối ưu hóa phải chăng hơn.

Bên cạnh đó, đây cũng là 1 dụng cụ kiểm tra tốc độ trang web rất hiệu quả để cho biết trang web của bạn hoạt động thấp như thế nào trên Thống kê UX của Chrome và đề xuất nhãn hàng đó để tối ưu hóa hiệu suất trang web. Năm 2016, Google đã ra mắt 1 công cụ kiểm tra trang web dành cho những chủ công ty nhỏ, với mục đích kiểm tra xem trang web của họ hoạt động phải chăng như thế nào trên trang bị di động. Đây là 1 phương tiện miễn phí rất hiệu quả và có ích cho trang web kinh doanh trong việc đo lường, để đưa ra chiến lược đúng đắn nhằm cải thiện trải nghiệm quý khách trên website của bạn.

#2. GTmetrix

Trong số những dụng cụ rà soát tốc độ trang web miễn phí phải chăng nhất, sẽ là 1 khuyết điểm rất lớn nếu như bạn bỏ qua GTmetrix. Trang thử nghiệm này hết sức thuần tuý. Bạn chỉ cần dán URL của mình và nhấp vào Analyze (Phân tích). Bên cạnh đó, điểm cộng của GTmetrix bao gồm:

Giao diện khái quát khôn cùng dễ dùng có mẫu mã UX thân thiện có quý khách.

  • Số lượng tốc độ trang được sản xuất cho bạn theo văn cảnh (ví dụ: thời gian được vận tải rất nhiều của bạn được so sánh có tốc độ internet làng nhàng chung là 6,7 giây).
  • Điểm số được chia theo cái, tức thị ví như bạn không quá thân thuộc mang tăng trưởng web, bạn vẫn có thân xác định liệu những vấn đề cần được ưu tiên từ môi trường CSS, javascript hoặc máy chủ của bạn.

Không những thế, GTMetrix còn cung cấp phiên bản nâng cấp cho người dùng để cho phép truy vấn cập vào cài đặt, giám sát và cảnh báo trang web cùng hầu hết lợi ích khác. GTmetrix cũng rất gần gũi với người dùng, khiến cho nó phát triển thành một trong các phương tiện tốc độ trang thấp nhất trong năm 2019 mới đây.

#3. Pingdom

Pingdom là một dụng cụ giúp phân tích số đông những khía cạnh của trang web, nó cũng giúp tổ chức xác định ưu thế và điểm yếu cũng như sản xuất phổ biến số liệu Báo cáo hữu ích với các chỉ dẫn rẻ nhất về tốc độ vận tải trang web. Tuy nhiên, Pingdom còn cung cấp các ích lợi sau:

  • Trong cấu hình ngày nay, Pingdom cho phép quý khách kiểm tra tốc độ trang web của họ từ phổ biến thí nghiệm khác nhau. Đại quát, bạn sẽ muốn chọn vị trí thể nghiệm gần nhất mang cơ sở vật chất khách hàng địa lý của trang web của bạn.
  • Những kết quả rất dễ hiểu với một phân tách cấp độ về hiệu suất, cũng như cung ứng 1 danh sách cụ thể các vấn đề cần giải quyết.
  • Pingdom cũng là một trong những dụng cụ rà soát tốc độ trang web dễ đọc hơn và dữ liệu được chia nhỏ theo bí quyết giúp bạn thuận lợi đào sâu hơn.

#4. WebPageTest

WebPageTest là một trong các dụng cụ kiểm tra tốc độ trang web miễn phí hiệu quả dành cho người dùng. Dụng cụ WebPagetest hơi “cũ” nhưng bù lại nó lại mang những tính năng rất mạnh mẽ, cho phép bạn chạy các bài kiểm tra tốc độ miễn phí trong khoảng rộng rãi địa điểm trên toàn cầu (4 châu lục và qua những trình duyệt y khác nhau). Công cụ này sẽ hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ, hình ảnh và video hiển thị công đoạn vận tải trang theo cách sáng tạo và hợp lý.

Điểm tốt của WebPageTest là khả năng phân tách dữ liệu cực kỳ xác thực và giả dụ bạn cần một trang web sản xuất dữ liệu tiêu chuẩn, WebPageTest sở hữu thể cung cấp cho bạn rộng rãi thông báo để xem xét. Với tất cả các tùy chọn này, phương tiện WebPageTest sở hữu thể được cấu hình để sử dụng ở phổ thông vị trí khác nhau và những tùy chọn trình phê chuẩn web khác nhau. Có thể trang web của bạn mang thể chậm trên Google Chrome nhưng khá nhanh trên Firefox.

#5. Dotcom-tools

Dotcom-tools sản xuất 1 công cụ kiểm tra tốc độ trang khôn xiết mạnh mẽ và hiệu quả. Toàn bộ các phương tiện rà soát tốc độ tải trang khác sẽ chỉ rà soát từ 1 vị trí và tại một thời điểm. Nhưng rà soát tốc độ trang web từ các công cụ Dotcom sẽ rà soát tốc độ trang từ 24 vị trí – bao gồm cả vị trí của bạn (hoặc càng sắp bạn càng tốt).

Những Thống kê đầu ra tương đối dễ hiểu, cụ thể, bao gồm: hình ảnh phần đông về tốc độ trang web của bạn, được tóm tắt theo vị trí, 10% yếu tố nhanh nhất / chậm nhất, lược đồ thác nước toàn diện, … 1 “Sức mạnh” khác của thanh công cụ kiểm tra tốc độ Trang web là để biết số đông quý khách của bạn thực thụ tới trong khoảng đâu có thể giúp bạn bối cảnh hóa thông báo được cung cấp bởi Bộ rà soát tốc độ trang web.

#6. Dareboost

Công cụ rốt cuộc mà mình muốn nhắc trong danh sách này là công cụ DareBoost. Thoạt nhìn, trình rà soát tốc độ trang web Dareboost trông giống như hầu hết những trang web khác. Nhưng Dareboost cũng gây khó khăn cho người mua. Giả dụ bạn đã sử dụng nhà cung cấp 1 lần, bạn sẽ cần đăng ký account miễn phí để tiếp diễn dùng nhà sản xuất trong lần tiếp theo.

Dareboost cũng có phân tích video về tốc độ vận tải trang của bạn. Nghe có vẻ hơi không cấp thiết, nhưng thực thụ hơi bổ ích để xem các gì người mua của bạn đang nhìn thấy lúc vận chuyển trang web của bạn. Dareboost kiên cố đem đến tất cả tính năng thú vị cho những bảng phân tích dữ liệu của bạn và trực quan hóa dữ liệu là một phương pháp xuất sắc để diễn giải kết quả cho 1 trang web.

Trên đây là 6+ dụng cụ kiểm tra Tốc Độ Trang Web “Miễn Phí” Hiệu Quả Nhất 2020 mà kiểu dáng web bán hàng muốn san sớt với bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình được một dụng cụ rà soát tốc độ vận tải trang thích hợp và hiệu quả nhất.